BỒN COMPOSITE CHỨA THỰC PHẨM

Mô tả: Bồn Composite (FRP) chứa thực phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.Bồn FRP dùng chứa thực phẩm: Nước mắm, nước tương, dấm…
Giá bán: Liên hệ: 0914396667
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 1 Năm
Xuất xứ: H2LGroup
Ngày đăng: 06-10-2015

Chi tiết sản phẩm

 Ngày nay, an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm mạnh mẽ. Một trong những vấn đề lớn được chú ý chính là vật chứa được dùng để chứa thực phẩm trong quá trình sản xuất (như bồn nhựa, bồn thép hay bê tông,...) hay chứa thành phẩm tới tay người tiêu dùng (như bao nilon, giấy,...) phải thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhờ sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, vật liệu composite (FRP) ra đời khắc phục dần những khuyết điểm của những vật liệu truyền thống. Bồn được làm từ nhựa composite(FRP) không những đáp ứng được những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có những đặc tính vượt trội, phù hợp để chứa hay chuyên chở tất cả các loại thực phẩm khác nhau. Sau đây là một số đặc tính ưu việt của bồn chứa thực phẩm composite (FRP):

Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời: đây là tính chất nổi bật nhất của bồn composite 

Không sinh các chất độc hại hay sinh mùi vị lạ 

Tính chịu nhiệt và cách nhiệt tốtbồn chứa thực phẩm composite (FRP) 

Trọng lượng nhẹ, chịu áp suất cao và có độ bền, độ dẻo dai tốt

Hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn

Chống lão hóa tự nhiên, chống cháy

Có thể thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Lắp đặt, vận chuyển và sử dụng dễ dàng

Chi phí phù hợp.

Bồn composite (FRP) mang nhiều đặc tính mong muốn có thể đáp ứng được yêu cầu an toàn vệ sinh trong ngành sản xuất thực phẩm, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm còn tồn tại những loại bồn làm từ những nguyên liệu khác.